Tổng hợp bài Lab Microsoft 365 (PDF)
View Post: 492 người truy cập bài viết

Microsoft 365 chính thức được đổi tên từ sản phẩm Office 365. Đối với một số doanh nghiệp Microsoft 365 là bộ công cụ ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc hoạt động và phát triển trong doanh nghiệp. Nhờ vào việc hoạt động dựa trên nền tảng đám mây vì vậy người dùng có thể sử dụng dịch vụ Microsoft 365 ở mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị PC/Laptop/Mobile.

Trong thời gian gần đây hãng công nghệ Microsoft cho thấy sản phẩm Microsoft 365 không còn giới hạn là bộ công cụ văn phòng mà hơn thế nữa các ứng dụng trong dịch vụ này đã tạo ra một hệ sinh thái cho môi trường công việc.

Khoá học chuyên đề về Microsoft 365 Enterprise

Mastering Microsoft 365 Enterpeise là chương trình đào tạo được xây dựng để cung cấp các kiến thức về kỹ thuật đăng ký, cấu hình, quản trị và khai thác ứng Dụng Office 365 vào hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp. Thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số tiếp cận đến công nghệ “Cloud Computing” như xu thế hiện nay.

Microsoft 365 hay còn gọi là Office 365 là dịch vụ được được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài khi quan tâm đến bảo mật và trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Office 365 trong từng bộ phận các phòng ban.

Các bài Lab Microsoft 365 (PDF)

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Administrator
Admin
2 years ago
Article Rating :
     

Tổng hợp bài Lab Microsoft 365 (PDF)

Thành Nhân
Thành Nhân
1 year ago
Article Rating :
     

Cho minh xin link khoá học Microsoft 365 với ạ.