Flatsome | 12 Lý do nên chọn theme Flatsome cho giao diện website
View Post: 421 người truy cập bài viết
Tags :

Ngày 22.07.2021 UX-Themes lại có bản Update Flatsome 3.14.2. Đây là phiên bản mới nhất được UX-Themes trong phiên bản này theme Flatsome cập nhật tích hợp tính năng dành cho sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của người dùng trong chức năng này thao tác cấu hình thông tin thuộc tính cho sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ người dùng thiết kế website bán hàng Online.

Flatsome là một Theme WordPress.Có khả năng tùy biến cao và được thiết kế chủ yếu cho các trang thương mại điện tử kết nối rất tuyệt vời với Plugin  Woocomerce. Flatsome sở hữu trình chỉnh sửa trực quan thân thiện với người dùng. Cho phép bạn thiết kế các trang và bài đăng của mình từ giao diện người dùng của trang web.

Flatsome được phát triển bởi UX Themes. Flatsome là một trong những Theme WordPress phổ biến và đánh giá cao nhất trên Themeforest với hơn 161.000 lượt mua cho đến hiện tại 2021. Flatsome được nhiều người ưa chuộng như vậy là bởi vì thiết kế website trên Flatsome khá dễ dàng ngay cả khi bạn không chuyên về lập trình.

12 Lý do nên sử dụng giao diện Flatsome cho website trên nền tảng WordPress

1 – Công cụ UX Builder – Thiết kế website dễ dàng và mạnh mẽ

UX Builder chính là lý do mà Flatsome được ưa chuộng nhất hiện nay. Với trình kéo thả UX tiện lợi, kéo thả nhanh, dễ dàng để tạo ra các trang giao diện website. Trong trình thiết kế giao diện UX Builder có đầy đủ mọi nhu cầu như: khởi tạo các Row. Column, Box, Image, Slider, Gallery, Social, Maps, product, Post… Cho phép bạn tạo nên những trang web với đầy đủ các chức năng cần thiết và đa dạng.

2 – Thiết kế website chuyên nghiệp

Với trình UX Builder, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên những trang web đa dạng về giao diện với tuỳ biến bố cục khác nhau. Bạn có thể thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo ý bạn mong muốn mà không quá khó khăn khi sử dụng Flatsome.

Ngoài ra, Flatsome cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết của một website bán hàng như: Giỏ hàng, sản phẩm, đặt hàng, tìm kiếm và thanh toán…

3 – Flatsome sử dụng đa mục đích

Là một Theme WordPress bán hàng số 1. Tuy nhiên, Flatsome lại sở hữu sự đa năng và đa mục đích đến kinh ngạc. Với Theme Flatsome, bạn hoàn toàn có thể xây dựng bất kỳ một loại trang web nào như: Website công ty, website bất động sản, web rao vặt, Landingpage, Web tin tức blog hay Web cá nhân…

Nếu bạn là người có kiến thức về lập trình, ít nhất là HTML/CSS là bạn đã có thể dễ dàng tạo nên website theo ý mình mong muốn.

4 – Flatsome được tối ưu tốc độ tải trang

Khác hẵn so với các công cụ Plugin như Elementor, WpBakery hay Divi. Flatsome chính là một trong những Theme WordPress bán hàng được cải tiến liên tục về tốc độ load trang (tải trang). Cấu trúc source code tinh gọn được nén và rất tối ưu, do đó giúp giảm thời gian load trang.

Các website bán hàng làm từ Flatsome có tốc độ load siêu nhanh và siêu nhẹ. Đây là yếu tố rất quan trọng hiện nay bởi Google đang ưu tiên website có tốc độ load nhanh và nhẹ, thân thiện.

5 – Responsive | Tối ưu giao diện hiển thị trên thiết bị truy cập (Di động/PC/Tablet)

Kể từ năm 2017, Google đã thông báo sẽ ưu tiên những website có độ tối ưu hiển thị tốt trên thiết bị di động. Thậm chí Google còn thông báo rằng những website không tối ưu di động sẽ bị giảm thứ hạng tìm kiếm. Do đó, tối ưu di động (Responsive) nhất là Mobile là yêu cầu bắt buộc hiện nay.

Flatsome với thiết kế Responsive, tương thích trên mọi kích thước màn hình. Từ di động, máy tính bảng, Laptop hay PC… Các thiết bị đều được tối ưu hóa và thân thiện nhất.

6 – Flatsome Studio (với 872 mẫu giao diện)

Flatsome Studio là kho thành phần giao diện dựng sẵn của Flatsome ví dụ: trang giới thiệu (About – 40 mẫu sẵn), nút kêu gọi hành động (Call to action – 55 mẫu), đếm ngược thời gian sale (Countdown – 7 mẫu)…Với kho giao diện chức năng dựng sẵn mà lại đẹp như này bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.

Khi cài đặt Theme WordPress Flatsome, bạn có ngay một kho giao diện miễn phí. Flatsome sở hữu nhiều Demo Layout sẵn có đẹp mắt và đa dạng: Web bán hàng, Demo web công ty, Demo web giới thiệu sản phẩm, Demo web dịch vụ, Demo web blog… Với nhiều Layout cho Header và Footer chuyên nghiệp sẵn có. Chỉ với 1 Click là bạn đã cài đặt xong một website demo.

7 – Tùy chỉnh giao diện trực quan (Edit with UX Builder)

Với trình “Tùy biến” cực kỳ dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh và xem trước các thay đổi giao diện trực tiếp mà không cần Lưu nó. Điều này sẽ giúp bạn tùy biến website nhanh hơn, trực quan hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

Việc tùy chỉnh này cũng rất đa dạng và hoàn toàn có thể tạo nên một website mà bạn mong muốn.

8 – Tương thích với mọi trình duyệt truy cập

Flatsome có thêm một ưu điểm đáng được khen ngợi đó  là tương thích với mọi trình duyệt hiện có. Từ các trình duyệt hay thiết bị di động như: Chrome, Safari, Firefox, IE8+ hay trên Mobile, tablet… Mọi trình duyệt đều không bị vỡ hay lỗi nào cả. Đây là yếu tố rất cần khi mà nhiều website code tay thường bị lỗi này, rất khó chịu.

9 – Flatsome hỗ trợ đa ngôn ngữ cho website

Flatsome hiện là Theme WordPress tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt với độ chính xác lên đến 99%. Ngôn ngữ tiếng việt giúp người quản trị website và biên tập web trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

Ngoài ra, Flatsome hỗ trợ đa ngôn ngữ với Plugin hỗ trợ là WPML nổi tiếng hiện nay. Bạn chỉ cần cài đặt Plugin này là tự động tương thích và hiển thị cực kỳ dễ dàng.

10 – Cập nhật và đựơc tối ưu phiên bản liên tục

Flatsome không ngừng cập nhật và cải tiến cả về hiệu năng và tính năng. Flatsome 3.14.2 tương thích tốt hơn với WordPress 5.6 và WooCommerce 4.8.0, tính năng mới bao gồm: Mega Menus, lưu mẫu elemenent sử dụng cho lần sau…

Trên thực tế đa số người dùng theme Flatsome đều không cần phải kích hoạt bản quyền. Flatsome cho người dùng update các version mới ngay cả với key đã hết hạn.

11 – Đa dạng tài liệu hướng dẫn sử dụng và tuỳ biến

Bên cạnh các ưu điểm trên khi sử dụng Flatsome người dùng khá dễ dàng khi tìm các tài liệu hướng dẫn liên quan đến theme flatsome kể cả các tài liệu tiếng việt. Vì người dùng ưu chuộng theme này vì vậy các tài liệu có nội dung hướng dẫn đào tạo được viết và công bố nhiều trang website trên internet. Kể cả Youtube.

12 – Cộng đồng sử dụng Flatsome tại Việt Nam khá lớn

Hiện nay, công động Flatsome tại Việt Nam khá lớn hoạt động rộng khắp trên cả nước. Các diễn đàn luôn cập nhật các thông tin mới, chia sẻ các kỹ thuật từ cơ bản cho đến nâng cao nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng Flatsome có thể trao đổi và tham khảo các bài viết nhằm cải thiện giao diện website và sử dụng website.

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments