Download Windows Server 2019 File ISO
View Post: 1311 người truy cập bài viết
Tags :

Microsoft chính thức ra mắt Windows Server 2019 tháng 10/2018 với những cải tiến và tính năng mới mạnh mẽ. Tạo môi trường tại chỗ với Azure, bổ sung thêm các lớp bảo mật. Giúp doanh nghiệp hiện đại hóa các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của mình.

Windows Server 2019

Windows Server 2019 giúp các doanh nghiệp tập trung phát triển và mở rộng hoạt động lên các dịch vụ đám mây. Tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và xây dựng trên các tính năng bảo mật của Windows Server.

Cải tiến ứng dụng và năng lực xây dựng các cơ sở hạ tầng siêu hội tụ để giúp kết nối các khoản đầu tư tại chỗ với dịch vụ đám mây.

Nhiều tổ chức sẽ quan tâm đến việc tận dụng các tính năng và lợi ích mới nhất của Windows Server. Đặc biệt các doanh nghiệp hiện đang sử dụng Windows Server 2008/2008 R2.

Khi ngày kết thúc hỗ trợ Windows Server 2008/2008 R2 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, khách hàng này sẽ mong muốn nâng cấp cơ sở hạ tầng máy chủ.

Windows Server 2019 có gì?

Có bốn giá trị chủ đạo Windows Server 2019 mang lại cho khách hàng:

 • Nền tảng trung tâm dữ liệu lai duy nhất
 • Tăng cường khả năng bảo mật
 • Triển khai các ứng dụng mới nhanh hơn
 • Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ chưa từng có

Windows Server 2019 mở rộng trung tâm dữ liệu lên Azure, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các năng lực lai mới.

Thêm khả năng quản lý kết hợp được tích hợp sẵn:

Trung tâm quản trị Windows cung cấp chế độ xem thông tin gọn gàng – dễ hiểu, dựa trên trình duyệt. Hiển thị đầy đủ khối lượng công việc Windows Server chạy tại chỗ và trên Azure. Các doanh nghiệp dễ dàng kết nối Windows Server tại chỗ với các dịch vụ Azure. Sử dụng các dịch vụ tích hợp như Azure Backup và Azure Site Recovery mà không làm gián đoạn các ứng dụng và cơ sở hạ tầng.

Mở rộng trung tâm dữ liệu vào đám mây: 

Hiện chỉ Microsoft cung cấp các dịch vụ lai phù hợp, bao gồm một nền tảng nhận dạng chung với Active Directory, một nền tảng dữ liệu chung được xây dựng trên công nghệ SQL Server và tính năng quản lý và bảo mật chung cho cả tại chỗ và trên đám mây.

Windows Server 2019 nâng cao bảo mật, bảo vệ các trung tâm dữ liệu bắt đầu bằng hệ điều hành. Quản lý danh tính phân quyền: Quản trị viên và các thành phần hệ thống chỉ có các quyền hạn chế quản lý bởi Just Enough Administration.

Bảo mật hệ điều hành:

 1. Windows Defender Advanced Threat Protection giúp khám phá và giải quyết các vi phạm an ninh.
 2. Windows Defender Exploit Guard giúp ngăn chặn sự xâm nhập của máy chủ.

Bảo mật an toàn hệ thống ảo hóa: Windows Server 2019 bảo vệ các máy ảo Virtual Machine (VM) khỏi truy cập trái phép, với Shielded Virtual Machines for Windows Server hoặc Linux workloads. Các doanh nghiệp có thể bảo vệ hệ thống mạng chỉ đơn giản bật tính năng Encrypted Subnets.

Windows Server 2019 cho phép các nhà phát triển và Chuyên gia CNTT tạo ra ứng dụng dựa trên đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các containers và các microservices .

Hỗ trợ các containers tốt hơn: Windows Server 2019 cung cấp các containers image chứa Server Core nhỏ hơn để tải xuống nhanh hơn và cung cấp hỗ trợ nâng cao cho tính toán, lưu trữ và kết nối mạng của các clusters Kubernetes và Nền tảng Red Hat OpenShift Containers.

Cải thiện hoạt động của Linux: Tiếp tục nâng cao khả năng chạy các containers Linux và Windows hoạt động song song, Windows Server 2019 giảm sự phức tạp bằng cách cho phép các nhà phát triển sử dụng các công cụ chuẩn trên Linux như Open SSH, Curl và Tar.

Windows Server 2019 giúp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và bảo mật cao hơn.

 1. Các giải pháp đã được Microsoft xác nhận sẵn sàng thực hiện: Các công ty nhận các giải pháp cơ sở hạ tầng Hyper-Converged Infrastructure (HCI) từ đối tác phần cứng ưa thích tham gia vào chương trình Windows Server Software Defined (WSSD). Các giải pháp siêu hội tụ kết hợp tính toán, lưu trữ và kết nối mạng trên các máy chủ và thành phần tiêu chuẩn công nghiệp, có nghĩa là các tổ chức có thể đạt được thông tin và kiểm soát trung tâm dữ liệu được cải thiện trong khi tránh chi phí của phần cứng cao cấp chuyên dụng.
 2. Hiệu suất hàng đầu trong ngành: Cấu hình được tối ưu hóa cho phần cứng của từng đối tác và tập trung vào hiệu suất, năng lực hoặc phương pháp cân bằng..
 3.  Quản lý đơn giản: Quản lý hàng ngày các triển khai HCI với Trung tâm quản trị Windows cung cấp một nền tảng dựa trên trình duyệt nhẹ, thanh lịch, dễ sử dụng. Nền tảng được triển khai cục bộ tập hợp các tài nguyên cho khả năng hiển thị và hành động.

XEM KEY KÍCH HOẠT VNC Connect Enterprise

6EVGC-MJBPV-25FNX-5BHE9-3R82A
ULJM5-F98LA-PP36T-XYDKW-3HYUA
7CYGF-WLNES-T8MR3-3E2F9-GQ4SA
57CW9-7F2EK-QMFNQ-WRCBG-RPSPA
BGDEF-PY4KU-MYKR8-EKFVW-732DA
3R9D9-MBJ4D-R33N5-PY7SG-CE79A
UNA7Y-NXJNF-9RDA8-H6XD6-932HA
5VPCF-BFKPZ-26M6B-GE7N5-YRRHA
7LE3D-5WVBM-AAEPW-798HR-VRSEA
X43SU-WV3ZT-QDDAJ-DBLSE-V2S6A
44AZ2-KNYKK-6ED3L-N38M2-23VEA
HCJWW-WDSSX-LHF2D-2YJCK-5NSVA
J3DA8-JMN5R-QWJFW-9SZ3P-WKFWA
EWKGZ-U2M9Q-2BEQ4-GKNRT-937RA
Z5YUD-54KH7-A2LTR-JGASZ-UPZ9A

Tùy chọn cấp phép Windows Server 2019

 1. Chuyển giấy phép Windows Server sang Azure: Các công ty có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng giấy phép Windows Server trong Azure. Lợi ích kết hợp Azure cho phép họ mang các giấy phép Windows Server tại chỗ của họ với Phần mềm đảm bảo cho Azure. Thay vì trả giá đầy đủ cho một máy ảo Windows Server mới, họ trả một mức tính toán giảm.
 2. Cơ hội CAL: Khách hàng mua Trung tâm dữ liệu (DataCenter) có thể có kích thước lớn hơn (hàng trăm người dùng / thiết bị) đại diện cho cơ hội đính kèm nhiều CAL hơn, mang lại nhiều ưu đãi phong phú.
 3. Bộ tùy chọn người bán lại (ROK): ROK được bán bởi HP và Lenovo qua nhà phân phối. Nó mang thương hiệu HP và Lenovo là sản phẩm của họ và không được cài đặt sẵn. Nó thường chứa một hình ảnh bao gồm các trình điều khiển bổ sung hoặc các cải tiến cài đặt khác hợp lý hóa việc cài đặt hệ điều hành vào máy chủ.

Download Windows Server 2019

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments