Download tài liệu khoá học Windows Server 2019
View Post: 788 người truy cập bài viết

Khóa học Windows Server 2019 đào tạo các chuyên gia CNTT cách triển khai và định cấu hình dịch vụ Active Directory Domain Services (AD DS) trong môi trường doanh nghiệp.

Tài liệu khoá học Windows Server 2019

Triển khai các chính sách Group Policy, thực hiện sao lưu và khôi phục dịch vụ, hệ thống cũng như cách giám sát và khắc phục các sự cố liên quan đến Active Directory trên nền tảng HĐH Windows Server 2019.

Ngoài ra, khóa học này hướng dẫn thêm cách thức triển khai các dịch vụ liên quan khác, đảm bảo thực hiện thành công quá trình vận hành hệ thống cung cấp dịch vụ sử dụng cho các phòng ban, người dùng, chẳng hạn như:  DHCP, File Server, Storage… và cuối cùng chúng ta có thể lập kế hoạch, chuẩn bị và triển khai đồng bộ hóa thư mục giữa local AD DS và nền tảng đám mây Microsoft Azure AD.

Khóa học Windows Server 2019 là chương trình cung cấp cho người học kiến thức về triển khai dịch vụ và vận hành hệ thống Windows Server, cài đặt các ứng dụng Windows trên hệ thống máy chủ vật lý cho các VM thông qua công nghệ ảo hoá Microsoft Hyper-V. Qua đó, người học sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hành về hệ điều hành Windows Server và các dịch vụ (Roles) trên nền tảng này.

Download tài liệu khoá học Windows Server 2019

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Administrator
Admin
1 year ago
Article Rating :
     

Download tài liệu khoá học Windows Server 2019